Bán Sỉ Thương Hiệu Sữa Yến Mạch Sữa Gạo Nhà Máy Sữa

$7.50
10 ngày
Giá với số điểm: 8 điểm
Còn hàng
+
Đặt hàng 1 click

Trái cây/Sữa Hạt trong lon nhôm

Được của chúng tôi công ty của sản phẩm chủ lực Line-Các Trái Cây Sữa hoặc Sữa Hạt là tốt-Nhận được trong thị trường bởi vì của của nó bao bì chuyên nghiệp và hương vị thị Hiếu.

Chúng tôi có thể mang lại cho các nhiệt đới hương vị của trái cây hoặc các lựa chọn lành mạnh của Nut pha trộn với sữa để tạo ra không thể cưỡng lại hương vị.

Hình Ảnh chi tiết

Đóng gói và Giao Hàng

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng với các loại khác nhau của bao bì để đáp ứng mọi nhu cầu. Chúng tôi có hiện đại hóa máy đối phó với chai PET, Nhôm có thể và chai Thủy Tinh với KHÁC NHAU nội dung net. Tất cả các loại của Bao bì được mua từ có uy tín và đáng tin cậy Nhà cung cấp để phù hợp với khách hàng của tiêu chuẩn.

Nhà máy của chúng tôi được trang bị với 8 Tự động điền máy móc để tách gói với công suất cao sẽ làm giảm các hàng đầu thời gian cho đơn đặt hàng của bạn.

Về Chúng Tôi

Về CHÚNG TÔI-Tân Làm Nước Làm Mới Co., LTD Tân Làm Nước Làm Mới Co., ltd là một hàng đầu nhãn hiệu riêng nước trái cây nhà máy trong F & B ngành công nghiệp của Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường. Tân Làm là tốt-được biết đến với chuyên nghiệp OEM/Thương Hiệu Riêng dịch vụ của nó Aloe Vera uống, nước trái cây tươi dòng, hạt giống Húng quế uống, cà phê uống và dừa uống. Chúng tôi tự hào để được có các hầu hết các thiết bị tiên tiến, 100% nhập khẩu máy móc, hàng đầu sáng tạo công nghệ, cùng với các lãnh đạo từ một chuyên dụng và sáng tạo Đội ngũ quản lý. Chúng tôi rất tự tin để xin vui lòng mỗi khách hàng với kinh nghiệm của chúng tôi và sự cống hiến.

Của chúng tôi Điểm Bán Hàng

-SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO: Mỗi sản phẩm duy nhất cung cấp bởi Tân Làm là chặt chẽ kiểm tra và Phát triển bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm của các chuyên gia trong các nước giải khát ngành công nghiệp. Chúng tôi chỉ sử dụng phong phú, tươi ngon Trái cây nhiệt đới từ Việt Nam để làm cho sản phẩm của chúng tôi để cải thiện sức khỏe của khách hàng của chúng tôi.

-CHUYÊN NGHIỆP OEM CUNG CẤP: Được hoạt động trong các thị trường cho hơn 2 trong nhiều thập kỷ, chúng tôi tự hào để đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng liên quan đến nước giải khát nhãn hiệu riêng dịch vụ với tuyệt vời dịch vụ: miễn phí thiết kế nhãn, mẫu miễn phí, giá cả cạnh tranh, cao-chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng